RP Furniture ghi dấu ấn hoàn thành dự án Event Roof tại Hoiana

Hoiana, một khu nghỉ dưỡng nằm tại bãi biển tươi đẹp ở Đà Nẵng, đã chào đón một công trình nghệ thuật nổi bật – Event Roof. Điều đáng chú ý hơn cả là RP Furniture đã đóng góp quan trọng vào thành công của dự án này.

Event Roof không chỉ là một công trình, mà còn là một trải nghiệm nghệ thuật, nơi kiến trúc tinh tế và nội thất sang trọng hòa quyện. Vị trí đắc địa tại Hoiana tạo điểm nhấn cho không gian và biến nó thành một địa điểm độc đáo thu hút sự chú ý của du khách và nhà đầu tư.

Trong việc hoàn thiện Event Roof, RP Furniture đã chứng minh tầm cao của sự kỷ luật và tận tâm trong việc cung cấp, lắp đặt và thi công hoàn thiện nội thất tạo ra được một dấu ấn rất riêng.

RP Furniture

Event Roof Tại Hoiana

Nằm cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 45 phút đi xe, cách sân bay Chu Lai 1,5 giờ tại tỉnh Quảng Nam, trung tâm Việt Nam. Hoiana Golf & Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng tọa lạc ở Nam Hội An, kết nối du khách với nền văn hóa phong phú và vẻ đẹp tự nhiên của tỉnh Quảng Nam. Khách sạn sang trọng bên bãi biển này kết hợp sự tinh tế đương đại với nghệ thuật truyền thống được thúc đẩy bởi Hội An lịch sử gần đó và có 141 căn hộ cao cấp, với trải nghiệm mê hoặc phủ khắp mọi hoạt động từ giải trí đến nghỉ dưỡng, khám phá ẩm thực và văn hóa vùng miền, đặc biệt là hoạt động chơi golf tại một trong 100 sân golf đẹp nhất thế giới.

Sự tinh tế & sáng tạo thể hiện rõ trong mọi chi tiết của Event Roof. Những tác phẩm nội thất đắt giá không chỉ tạo nên một không gian đẳng cấp mà còn làm cho mỗi góc nhìn tại đây trở nên thật đặc biệt & hoàn hảo.

RP Furniture

Bài liên quan

0907039999 0907039999 @RPfurniture