RP Furniture Tiến Hành Thi Công Dự Án InterContinental Halong Bay Resort & Residences

Tháng 5 năm 2024, RP Furniture đã trúng gói thầu cung cấp và lắp đặt các hạng mục cửa và nội thất tại khu BOH thuộc dự án InterContinental Halong Bay Resort & Residences, tọa lạc tại bán đảo 2, Khu phức hợp Halong Marina, phường Hùng Thắng, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long thuộc Tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư, được đầu tư với tổng vốn 90 triệu USD và dự kiến sẽ hoàn thiện vào cuối tháng 12/2024.

Dự án có diện tích 4,5 ha, ôm trọn bờ biển dài 580m với tầm nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long. Tổng thể dự án bao gồm khu khách sạn với 175 phòng, bộ sưu tập biệt thự giới hạn với 41 biệt thự, và 60 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Sky Residences. Các tiện ích đa dạng gồm Spa Village Garden, phòng tập Gym đa năng, khu vui chơi trẻ em Planet Trekkers, 5 nhà hàng, 2 quầy bar và phòng hội nghị lớn.

Mặt bằng quy hoạch các sản phẩm tổng thể của dự án Intercontinental Hạ Long Bay
Tiến Độ Thi Công Tháng 7/2024

Tính đến tháng 7/2024, RP Furniture đang trong quá trình thi công các hạng mục cửa nhôm kính, cửa gỗ nội thất tại công trình. Đội công nhân của RP Furniture đang nỗ lực làm việc ngày đêm để đảm bảo tiến độ và chất lượng cam kết.

Tại công trình, các kỹ sư giám sát chặt chẽ từng giai đoạn thi công, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động. Công nhân làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, từ khâu lắp đặt cửa nhôm kính, hoàn thiện cho đến các chi tiết cửa gỗ tự nhiên.

RP Furniture

RP Furniture

Bên cạnh đó, tại nhà máy sản xuất RPF1 và RPF2, các hạng mục sản phẩm cũng đang được gia công và kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt trước khi vận chuyển tới công trình. Việc sản xuất và lắp đặt đều diễn ra đồng bộ, nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng tối ưu nhất. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận tại công trình và nhà máy đã tạo nên hiệu quả công việc cao, giúp RP Furniture tự tin hoàn thành dự án đúng tiến độ đã cam kết.

Khẳng Định Vị Thế và Tự Hào Tiếp Nối Thành Công

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, RP Furniture tự hào khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt nội thất, cam kết mang đến nhiều giải pháp tối ưu và chất lượng cao cho các dự án trong tương lai.

Bài liên quan

0907039999 0907039999 @RPfurniture